THIẾT KẾ SHOP ĐIỆN THOẠI ĐẸP, GỌN GÀNG

Ngày đăng : 16-12-2019 Lượt xem : 895

Thị trường kinh doanh điện thoại ngày sôi động bởi tác động từ nhu cầu khách hàng, xu thế hiện đại nên việc sử dụng điện thoại ngày càng cao, không chỉ để nghe gọi mà còn sử dụng được những chức năng tiện ích mà ngay nay chúng được sử dụng dưới cái tên “smartphone” – điện thoại thông minh. Nhiều nhà kinh doanh nắm bắt được xu hướng  thị trường này và bắt tay vào kinh doanh mở shop điện thoại. Nhưng để thu hút khách hàng đến với shop điện thoại thì ngoài việc shop phải có được những sản phẩm mới nhất, thông minh nhất bắt kịp xu hướng thì việc trang trí, thiết kế shop điện thoại đẹp là chiến lược mang lại được hiệu quả tốt.

KimDesign, nơi chuyên thiết kế, thi công shop, cửa hàng,... là đơn vị mà bạn nên lựa chọn khi còn đang băn khoăn chưa biết phải bắt đầu thực hiện từ đâu cho shop của mình. Khi trang trí thiết kế shop điện thoại cần lưu ý những vấn đề gì và làm sao để có được một thiết kế shop điện thoại ấn tượng, bắt mắt nhất là những điều mà đội ngũ thiết kế, thi công chuyên nghiệp tại KimDesign sẽ đồng hàng cùng bạn. Đến với KimDesign, bạn sẽ nhận được báo giá tốt nhất tại xưởng không qua trung gian, thời hạn bảo hành các hạng mục nội thất lên tới 1 năm và được tư vấn miễn phí 100%qua hotline 0974.917.789.

 


Dự án Thiết kế shop điện thoại đẹp hiện đại, gọn gàng – Anh Tiến 

 

Thiết kế shop điện thoại


Hình ảnh: Thiết kế shop điện thoại


Thường những khách hàng cho phân khúc thị trường này thường này là giới trẻ sành điệu, am hiểu về điện thoại nên để thiết kế shop điện thoại thu hút được đối tượng khách hàng này thiết kế phải thực sự ấn tượng và thu hút. Bảng hiệu sẽ được thiết kế trên nền màu chủ đạo là màu xanh nổi bật tươi mát. Để nổi bật hơn vào buổi tối thiết kế chúng tôi gắn thiết bị đèn pha chiếu thẳng xuống biển hiệu để tất cả các thông tin trên biển hiệu được hiển thị rõ ràng. 

 

Thiết kế shop điện thoại


Hình ảnh: Thiết kế shop điện thoại


Thiết kế shop điện thoại hiện đại, sáng tạo với phong cách của riêng mình, chúng tôi thiết kế toàn bộ mặt tiền shop với cửa kính cường lực chắn chắn, vừa để tạo được không gian đón ánh sáng tự nhiên từ mặt trời bên ngoài. Thiết kế shop điện thoại phải thật trẻ trung, năng động phù hợp với giới thẻ nên việc thiết kế nội thất bên trong cũng phải thật phù hợp sẽ thu hút được lượng khách hàng lớn đến với shop.

 

Thiết kế shop điện thoại


Hình ảnh: Thiết kế shop thời trang


Tone màu chủ đạo cho thiết kế shop điện thoại sẽ là màu vàng nâu của nội thất tủ kệ trưng bày. Tủ trưng bày được thiết kế đơn giản với các đợt kệ treo vừa tầm mắt để đảm bảo khách hàng dễ dàng quan sát nắm bắt được sản phẩm. Và khi trưng bày tránh việc trưng quá sâu hoặc quá cao khiến khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm.

 

Thiết kế shop điện thoại


Hình ảnh: Thiết kế shop thời trang


Hệ tủ kệ trưng bày được gọn gàng nhờ các móc treo được thiết kế thẳng hàng thẳng lối kết hợp phân bổ các khu vực điện thoại tiết kiệm đối ta thời gian tìm kiếm sản phẩm của khách hàng. Để giúp thuận tiện với khách hàng trong quá trình mua sắm, thiết kế cửa hàng điện thoại nhỏ bố trí đặt hệ thống tủ kệ tạo những lối đi thoải mái cho khách hàng.


Tham khảo mẫu thiết kế khác: Tại đây

Chính sách hỗ trợ bạn một cách tốt nhất khi đến với KimDesign:

• Hỗ trợ và tư vấn miễn phí
• Miễn phí 100% phí Thiết kế khi Thi công
• Thiết kế, Thi công theo yêu cầu, hiện trang,...
• Trang trọng và tinh tế theo xu hướng
• Đúng tiến độ - Đảm bảo chất lượng – Thẩm mỹ - Tiết kiệm 
• Nội thất được bảo hàng lên tới 1 năm
• Nội thất xuất giá từ xưởng không qua trung gian.
• Bóc tách, báo giá chi tiết từng hạng mục
• Cam kết không phát sinh. 

KIMDESIGN xin gửi đến khách hàng lời cảm ơn chân thành. Cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và ủng hộ của khách hàng đã giành cho KIMDESIGN là động lực không ngừng phát triển và hoàn thiện hơn nữa.

LIÊN HỆ:

Miền Bắc        : 0906.651.789 - Địa chỉ: Lương Quán - Việt Hùng - Đông Anh - Hà Nội
Miền Nam       : 0974.917.789 - Địa chỉ: 1999/1 Đông Bắc - P. Tân Chánh - Hiệp Quận 12 - TP.HCM
Địa chỉ xưởng: 01 - TTH 06 - Phường Tân Thới Hiệp - Quận 12 - TP.HCM
Email               : kimdesign.com.vn@gmail.com


LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ