THIẾT KẾ SHOP ĐIỆN THOẠI ĐẸP SANG TRỌNG, ẤN TƯỢNG

Ngày đăng : 12-12-2019 Lượt xem : 1004

Giúp khách hàng, những người có nhu cầu về điện thoại hiểu hơn về các tính năng hay giới thiệu đến những sản phẩm điện thoại mới, nói cách khác là kinh doanh sản phẩm điện thoại. Một trong những sản phẩm rất phát triển bởi thời đại công nghệ thì chỉ có những sản phẩm hiện đại hơn, thông minh hơn. Lựa chọn kinh doanh sản phẩm chưa bao giờ thất bại nếu bạn biết cách tạo không gian rang trí thiết kế shop điện thoại đẹp, thu hút khách hàng đến với shop của mình chứ không phải một đối thủ cạnh tranh nào khác.

KimDesign, nơi tạo cho bạn một mẫu thiết kế shop điện thoại nhằm đưa những sản phẩm điện thoại của bạn tiếp cận một cách nhanh chóng với khách hàng. Bởi với không gian thiết kế ấn tượng sẽ thu hút khách hàng từ cái nhìn đầu tiền, sẽ kích thích khách hàng nhanh chân ghé vào shop để cùng trải nghiệm sản phẩm. Đến với kimdesign.com.vn bạn sẽ được tham khảo rất nhiều các sự án thiết kế thực tế mà chúng tôi đã thiết kế và thi công trong suốt những năm qua và nhận được rất nhiều sự ủng hộ, hài lòng của khách hàng. Liên hệ 0974.917.789 để được chúng tôi tư vấn 100% là miễn phí nhé.

 

 

Dự án Thiết kế shop điện thoại đẹp sang trọng, ấn tượng – Hệ thống shop điện thoại Digiphone 

 

Thiết kế shop điện thoại

 

Hình ảnh: Thiết kế shop điện thoại


Màu sắc trong thiết kế mang tính chủ quan, nó gây ra sự những phản ứng như thế này ở người này nhưng có thể gây ra sự phản ứng hoàn toàn khác ở một người khác và cũng có thể do tính cách, sở thích của người nào đó. Ở thiết kế shop điện thoại này chúng tôi sử dụng gam màu vàng nổi trội cho phần bảng hiệu, màu của hoàng hôn và bình minh, chúng thể hiện năng lượng, nhiệt huyết và sự lạc quan của chủ shop. Không thể bỏ qua những điểm nhận diện của shop điện thoại đó là tên shop, logo thương hiệu và thông tin liên lạc. 

 

Thiết kế shop điện thoại


Hình ảnh: Thiết kế shop điện thoại


Việc tạo một không gian thoải mái cho shop có diện tích nhỏ phải thật khéo léo đối với chúng tôi. Kinh doanh phát triển đạt doanh thu, lợi nhuận như mong muốn thì việc lựa chọn màu sắc phù hợp với chủ shop và tạo được những điểm nhấn cho không gian thiết kế shop điện thoại là hợp lý. Lựa chọn màu vàng kết hợp cùng các màu trắng, xám tạo nên không gian tinh tế và hiện đại hơn rất nhiều. 

 

Thiết kế shop điện thoại


Hình ảnh: Thiết kế shop điện thoại


Không chỉ các kệ tủ của shop kinh doanh khác mà ngay cả tủ trưng bày điện thoại thì thiết kế cửa hàng điện thoại chúng tôi cũng chăm chút nhiều. Bởi không chỉ kinh doanh điện thoại mà còn những sản phẩm linh kiện đi kèm như tai nghe, ốp, dây sạc,… Các tủ trưng bày phải có nhiêu ngăn khác nhau để đảm bảo trưng bày được các sản phẩm điện thoai và linh kiện khác.  Các tủ được làm từ chất liệu gỗ MDF thẩm mỹ và đạt chất lượng về mức chi phí đầu tư.

 

Thiết kế shop điện thoại


Hình ảnh: Thiết kế shop điện thoại


Để thiết kế shop điện thoại có được nét hiện đại thì xen kẽ vào các tủ trưng bày là những bảng điện tử giới thiệu sản phẩm, một trong những chiến lược PR sản phẩm được rất nhiều nơi sử dụng. Đặt vị trí của mình vào vị trí khách hàng để nắm bắt được tâm lý của khách hàng, chúng tôi đã thiết kế những tủ trưng bày giữa nhà kèm theo những chiếc ghế đơn. Nơi đây khách hàng có thể ngồi tìm hiểu sản phẩm mà mình muốn mua trên chính chiếc tủ ấy.


Tham khảo mẫu thiết kế khác: Tại đây

Chính sách hỗ trợ bạn một cách tốt nhất khi đến với KimDesign:

• Hỗ trợ và tư vấn miễn phí
• Miễn phí 100% phí Thiết kế khi Thi công
• Thiết kế, Thi công theo yêu cầu, hiện trang,...
• Trang trọng và tinh tế theo xu hướng
• Đúng tiến độ - Đảm bảo chất lượng – Thẩm mỹ - Tiết kiệm 
• Nội thất được bảo hàng lên tới 1 năm
• Nội thất xuất giá từ xưởng không qua trung gian.
• Bóc tách, báo giá chi tiết từng hạng mục
• Cam kết không phát sinh. 

KIMDESIGN xin gửi đến khách hàng lời cảm ơn chân thành. Cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và ủng hộ của khách hàng đã giành cho KIMDESIGN là động lực không ngừng phát triển và hoàn thiện hơn nữa.

LIÊN HỆ:

Miền Bắc        : 0906.651.789 - Địa chỉ: Lương Quán - Việt Hùng - Đông Anh - Hà Nội
Miền Nam       : 0974.917.789 - Địa chỉ: 1999/1 Đông Bắc - P. Tân Chánh - Hiệp Quận 12 - TP.HCM
Địa chỉ xưởng: 01 - TTH 06 - Phường Tân Thới Hiệp - Quận 12 - TP.HCM
Email               : kimdesign.com.vn@gmail.com


LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ