Giới Thiệu

KimDesign 

Là một trong những đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế thi công shop uy tín được khách hàng đánh giá cao hiện nay. Công ty chúng tôi chuyên hoạt động trong các lĩnh vực: thiết kế và thi công shop thời trang, shop túi xách, cửa hàng mỹ phẩm, cửa hàng điện thoại, siêu thị mini, gian hàng trung tâm thương mại,... Với hệ thống chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ phục vụ khách hàng trên cả nước.

Đội ngũ KimDesign

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, với đội ngũ nhân viên được tuyển chọn chuyên nghiệp, có năng lực, thành tích học tập cao, tràn đầy nhiệt huyết và luôn luôn sáng tạo trong các trường Đại Học uy tín trong cả nước. KimDesign là một công ty danh tiếng và đứng đầu trong cả nước trong việc thiết kế và cung cấp nội thất trong mọi ngành nghề.

Bộ máy KimDesign

Trong bộ máy công ty từ văn phòng đến xưởng sản xuất luôn được vận hành luân chuyển với nhau, chú trọng từ khâu nhỏ nhất để mang tới khách hàng những sản phẩm không chỉ có giá trị cao về kinh tế và còn về tinh thần. Nếu bạn đang có ý định mở cửa hàng kinh doanh, ấp ủ ước mơ của mình và bây giờ mới thực hiện mà không biết bắt đầu từ đâu hãy liên hệ với chúng tôi ngay, chúng tôi sẽ biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

Sứ mệnh KimDesign

KimDesign đặt mình vào vị trí khách hàng để phục phụ khách hàng một cách tận tâm , nhiệu tình và chu đáo, chúng tôi không ngừng tìm tòi và phát triển, với mong muốn của chúng tôi là tạo ra những công trình thiết kế ấn tượng, tinh tế , dịch vụ chuyên nghiệp và đi đôi với chất lượng giá thành hợp lý đi sâu vào lòng khách hàng.
Trong kinh doanh chung tôi luôn đảm bảo "Uy Tín – Chuyên Nghiệp - Hiệu Qủa" là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng rằng, thước đo cho sự thành công là sự tin cậy của khách hàng, đối tác và của cả chính các thành viên trong công ty và luôn coi trọng khách hàng là trên hết, việc phục vụ khách hàng, đem lại doanh thu cho khách hàng cũng là đem lại hiệu quả kinh doanh của chúng tôi. Hợp tác, cùng có lợi, cùng phát triển đó chính là mục tiêu cuối cùng là cái đích mà KimDesign hướng đến.

 

CÔNG TY TNHH KIMDESIGN

Miền Bắc: 0906.651.789 - Địa chỉ: Lương Quán - Việt Hùng - Đông Anh – Hà Nội
Miền Nam: 0974.917.789 - Địa chỉ: 1991/1 Đông Bắc - P. Tân Chánh Hiệp - Quận 12 - TP.HCM
Địa chỉ xưởng: 01 - TTH 06 - Phường Tân Thới Hiệp Quận 12 - TP.HCM
Email: kimdesign.com.vn@gmail.com

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7