THIẾT KẾ SHOP THỜI TRANG TRẺ EM ĐẸP, ẤN TƯỢNG

Ngày đăng : 23-11-2019 Lượt xem : 474

Bạn đang muốn mở một shop kinh doanh quần áo trẻ em nhưng chưa biết cách trang trí thế nào cho bắt mắt và thu hút khách hàng hiệu quả. Để kinh doanh quần áo trẻ em thì việc thiết kế shop thời trang trẻ em là khâu rất quan trọng giúp cửa hàng trở nên ấn tượng, tạo được dấu ấn riêng trong lòng khách hàng. Thiết kế shop quần áo trẻ em không chỉ đánh vào tâm lý các bậc phụ huynh của các bé mà còn kích thích sự ham huốn của các bé khi đến với shop và sự yêu thích khi các bé nhớ tới và nhắc bố mẹ đưa tới.

 

Công ty chúng tôi – Kimdesign, một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc trang trí, thiết kế shop thời trang trẻ em sẽ giúp bạn có được mẫu thiết kế shop thời trang đẹp, sang trọng và dẫn đầu về xu thế. Mỗi khách hàng có một nhu cầu và ý tưởng tông màu chủ đạo khác nhau, dựa trên nhưng nhu cầu sở thích khách hàng kết hợp với hiện trạng mặt bằng của shop, chúng tôi thiết kế shop thời trang trẻ em một cách phụ hợp và thẩm mỹ nhất.Liên hệ nay đến số hotline 0974.917.789 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

 
 

Dự án thiết kế shop thời trang trẻ em – Cherry Baby Shop

 

Thiết kế shop thời trang trẻ em
 
Hình ảnh: Thiết kế shop thời trang trẻ em 
 

Để làm được điều kiện tiên quyết trong việc nắm bắt được tâm lý khách hàng nhí, chúng tôi chú trọng trong phần mặt tiền và bảng hiệu. Bảng hiệu được thiết kế với bộ chữ “Cherybaby Shop” uyển chuyển, vui nhộn hơn font chữ chuẩn bình thường. Phần mặt tiền shop chọn màu vàng, dọc 2 bên cửa kính được thiết kế shop thời trang trẻ em gắn đèn led trang trí giúp nổi bật thu hút hơn vào buổi tối.

 
 
Thiết kế shop thời trang trẻ em
 
Hình ảnh: Thiết kế shop thời trang trẻ em 
 

Nhìn từ mọi góc thì khách hàng dễ nhận ra được shop với tone màu mặt tiền nổi trội, nhiều màu sắc ấn tượng nhưng kết hợp hài hòa. Không cần trang trí quá nhiều, chỉ cần có đủ những điểm nhấn từ ánh sáng cho tới màu sắc đã tạo ra  được sự sang trọng, ấn tượng cho thiết kế shop thời trang trẻ em.

 
 
Thiết kế shop thời trang trẻ em
 
Hình ảnh: Thiết kế shop thời trang trẻ em 
 

Thiết kế shop thời trang trẻ em thiết kế đặt những bé manocanh trai và gái trước mặt tiền bên trong shop. Cùng với bố trí đặt thêm các chậu cây cảnh, tăng sự thoáng mát sinh động cho không gian thiết kế shop thời trang trẻ em. Shop mang tên “Cherry”, vì vậy chúng tôi thiết kế vẽ các hình quả cherry sinh động trên tường, vừa trang trí vừa thể hiện được tên shop như nhắc lại tên shop trong trí nhớ của các bé.

 
 
Thiết kế shop thời trang trẻ em
 
Hình ảnh: Thiết kế shop thời trang trẻ em 
 

Với diện tích thiết kế shop thời trang trẻ em khá nhỏ, chúng tôi sắp sếp và bố trí những tủ quầy kệ ở đều các vị trí, đảm bảo rằng diện tích nhỏ nhưng vẫn đủ để trưng bày được tối đa nhất các sản phẩm nhưng vẫn đủ tạo không gian thuận tiện cho người mua sắm. Đèn thả ở đây không chỉ để trang trí mà còn chiếu sáng xuống khu vực manocanh, làm nổi bật ấn tượng khu vực này.

Tham khảo các dự án thiết kế shop khác: Thiết kế shop thời trang trẻ em

Chính sách hỗ trợ bạn một cách tốt nhất khi đến với KimDesign:

• Hỗ trợ và tư vấn miễn phí
• Miễn phí 100% phí Thiết kế khi Thi công
• Thiết kế, Thi công theo yêu cầu, hiện trang,...
• Trang trọng và tinh tế theo xu hướng
• Đúng tiến độ - Đảm bảo chất lượng – Thẩm mỹ - Tiết kiệm 
• Nội thất được bảo hàng lên tới 1 năm
• Nội thất xuất giá từ xưởng không qua trung gian
• Bóc tách, báo giá chi tiết từng hạng mục
• Cam kết không phát sinh.

KIMDESIGN xin gửi đến khách hàng lời cảm ơn chân thành. Cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và ủng hộ của khách hàng đã giành cho KIMDESIGN là động lực không ngừng phát triển và hoàn thiện hơn nữa.

LIÊN HỆ:

Miền Bắc          : 0906.651.789 - Địa chỉ:  Lương Quán - Việt Hùng - Đông Anh - Hà Nội

Miền Nam         : 0974.917.789 - Địa chỉ: 1999/1 Đông Bắc - P. Tân Chánh Hiệp - Quận 12 - TP.HCM

Địa chỉ xưởng  : 01 - TTH 06 - Phường Tân Thới Hiệp - Quận 12 - TP.HCM

Email                 : kimdesign.com.vn@gmail.com

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ