MẪU THIẾT KẾ VĂN PHÒNG SANG TRỌNG MÀU SẮC CUỐN HÚT

Ngày đăng : 26-04-2022 Lượt xem : 13

MẪU THIẾT KẾ VĂN PHÒNG SANG TRỌNG MÀU SẮC CUỐN HÚT

Mỗi con người chúng ta luôn có xu hướng tới cái đẹp đặc biệt là cái đẹp trong không gian sống và làm việc, vì thế nhiều chủ kinh doanh đã không ngần ngại đầu tư để thực hiện các mẫu thiết kế văn phòng và hiện đại. Dưới đây Kimdesign chia sẻ mẫu thiết kế nội thất văn phòng của anh Quỳnh.

Hình ảnh: Thiết kế văn phòng đẹp

Phòng giám đốc là không gian làm việc của người đứng đầu công ty. Nơi thường xuyên diễn ra các cuộc gặp gỡ khách hàng. Vì vậy, khi thiết kế nội thất phòng của giám đốc phải được trang trí kỹ càng. Nội thất văn phòng giám đốc thông thường gồm 1 bàn bằng gỗ công nghiệp và trang bị ghế máy móc chuyên dụng. Bên cạnh đó,phòng làm việc của giam đốc sẽ có 1 bộ bàn ghế để tiếp khách, yêu cầu chung là phải sử dụng đồ nội thất trang trọng và lịch sự.

Hình ảnh: Thiết kế văn phòng đẹp

 Phía sau bàn làm việc giám đốc là vách logo nền trắng phông chữ xanh nổi bật. Gam màu trắng làm chủ đạo không gian kết hợp trang trí màu xanh lá cây tạo điểm nhấn, Nội thất tủ kệ đặt sát vách, chiếc ghế sofa dài màu xanh sang trọng đặt sát vách tường tạo lối đi và không gian thông thoáng. 

Hình ảnh: Thiết kế văn phòng đẹp

Hình ảnh: Thiết kế văn phòng đẹp

Hình ảnh: Thiết kế văn phòng đẹp

Phòng họp là nơi đưa ra định hướng phát triển của doanh nghiệp, nên không có doanh nghiệp nào bỏ qua phòng này khi thiết kế văn phòng công ty của mình. Thiết kế đáp ứng diện tích rộng rãi, tạo được sự thoải mái, không bị che chắn tầm nhìn để lãnh đạo có thể quan sát toàn cảnh. Nội thất phòng họp thường bao gồm 1 bàn cỡ lớn dài và nhiều ghế đồng bộ. Ngoài ra, những thiết bị như máy chiếu, hay tivi âm thanh ánh sáng cũng cần được bố trí sao cho vị trí hợp lý và khoa học để cuộc họp được diễn ra xuông sẻ.

Hình ảnh: Thiết kế văn phòng đẹp

 Văn phòng là nơi không thể thiếu ánh sáng, chúng tôi sự dụng hệ thống đèn les âm trần và đèn trang trí là ánh sáng chính được bố trí trên trần nhà giúp cho việc chiếu sáng được hài hoà xinh tươi phù hợp cho không gian văn phòng. Chọn thạch cao làm chất liệu lót trần nhà. Chất liệu thạch cao hiện đại và cách nhiệt tốt, giúp không gian mát mẻ hơn.

• Đúng tiến độ - Đảm bảo chất lượng – Thẩm mỹ - Tiết kiệm 

• Nội thất được bảo hàng lên tới 1 năm

• Nội thất xuất giá từ xưởng không qua trung gian.

• Bóc tách, báo giá chi tiết từng hạng mục

• Cam kết không phát sinh.

Bạn có thể xem thêm các dự án thiết kế spa ngay TẠI ĐÂY nhé!

LIÊN HỆ NGAY:

Miền Bắc: 0906.651.789 - Địa chỉ: Lương Quán - Việt Hùng - Đông Anh - Hà Nội

Miền Nam: 0974.917.789 – Địa chỉ: 1999/1 Đông Bắc - P. Tân Chánh - Hiệp Quận 12 - TP.HCM

Địa chỉ xưởng: 290/44 Đường HT 13 Phường Hiệp Thành - Quận 12 - TP.HCM

Email: kimdesign.com.vn@gmail.com

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.