MẪU THIẾT KẾ VĂN PHÒNG MÀU SẮC NỔI BẬT CUỐN HÚT

Ngày đăng : 26-04-2022 Lượt xem : 15

MẪU THIẾT KẾ VĂN PHÒNG MÀU SẮC NỔI BẬT CUỐN HÚT _ ANH THÀNH

Văn phòng là nơi tập trung cho việc phát triển ý tưởng của công ty, tập đoàn. Chính vì vậy việc thiết kế văn phòng về không gian, màu sắc và cách sắp xếp đồ đạc gọn gàng phù hợp với từng công ty là luôn điều cần thiết. Hay nói một cách khác, văn phòng làm việc phải thể hiện được phong cách và cá tính của doanh nghiệp, góp phần quan trọng giúp khách hàng và đối tác ghi nhớ sâu sắc thương hiệu của công ty. Dưới đây là mẫu thiết kế và trang trí văn phòng hottren mà Kimdesign đã thực hiện. Bạn có thể tham khảo qua để lên ý tưởng cho văn phòng của mình.

THIẾT KẾ VĂN PHÒNG MÀU SẮC CUỐN HÚT

Hình ảnh: Thiết kế văn phòng màu săc ấn tượng

văn phòng là sự phát triển, năng động của môi trường làm việc. Văn phòng là môi trường làm việc tập thể nhưng chúng ta hoàn toàn có khả năng chọn lựa những giải pháp thiết kế nội thất văn phòng cao cấp để cá nhân một không gian làm việc nhưng vẫn đảm bảo kết nối giữa các cá nhân khác trong văn phòng. Kết hợp bàn làm việc dài ngồi sang sang đối diện là kiểu thiết kế sáng tạo và phù hợp trong môi trường làm việc.

 

Hình ảnh: Thiết kế văn phòng màu săc ấn tượng

Màu sắc không gian nổi bật kết hợp kết nhiều màu sắc trang trí làm điểm nhấn. Hệ thống ánh sáng chủ yếu  ánh sáng nhân tạo, ánh sáng là những loại đèn les và đèn rọi phục vụ ánh sáng hài hòa không gian. Trang trí kệ trồng cây xanh, kệ áp sát tường gọn gàng.

Hình ảnh: Thiết kế văn phòng màu săc ấn tượng

Hình ảnh: Thiết kế văn phòng màu săc ấn tượng

Hình ảnh: Thiết kế văn phòng màu săc ấn tượng

Bên ngoài là bộ ghế sofa hiện đại và chiếc bàn trà nhỏ xinh xắn là nơi nhân viên ngồi nghỉ ngơi và tiếp khách. Thảm trải màu xanh phù hợp gam màu trang trí.  Phía sau là vách logo nền màu vàng phông chữ màu đen nổi bật thương hiệu vách ngăn thiết kế logo thương hiệu tạo điểm đặc biệt không gian.

Hình ảnh: Thiết kế văn phòng màu săc ấn tượng

Hình ảnh: Thiết kế văn phòng màu săc ấn tượng

Màu sắc là một yếu tố rất quan trọng, chúng quyết định rất nhiều đến cảm xúc của con người cũng như góp phần tạo nên một văn phòng thiết kế đẹp. Những gam màu tươi sáng, vẫn sẽ luôn là những màu sắc thích hợp cho những thiết kế văn phòng đẹp. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều công ty chuyên tư vấn thiết kế nội thất văn phòng để giúp bạn tạo nên các kiểu thiết kế văn phòng đẹp. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ uy tín thì không phải là điều dễ dàng.

• Đúng tiến độ - Đảm bảo chất lượng – Thẩm mỹ - Tiết kiệm 

• Nội thất được bảo hàng lên tới 1 năm

• Nội thất xuất giá từ xưởng không qua trung gian.

• Bóc tách, báo giá chi tiết từng hạng mục

• Cam kết không phát sinh.

Bạn có thể xem thêm các dự án thiết kế spa ngay TẠI ĐÂY nhé!

LIÊN HỆ NGAY:

Miền Bắc: 0906.651.789 - Địa chỉ: Lương Quán - Việt Hùng - Đông Anh - Hà Nội

Miền Nam: 0974.917.789 – Địa chỉ: 1999/1 Đông Bắc - P. Tân Chánh - Hiệp Quận 12 - TP.HCM

Địa chỉ xưởng: 290/44 Đường HT 13 Phường Hiệp Thành - Quận 12 - TP.HCM

Email: kimdesign.com.vn@gmail.com

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.