MẪU THIẾT KẾ SHOP ĐIỆN THOẠI ĐẸP ẤN TƯỢNG NHẤT

Ngày đăng : 13-04-2022 Lượt xem : 672

MẪU THIẾT KẾ SHOP ĐIỆN THOẠI ĐẸP ẤN TƯỢNG NHẤT _ SHOP CHỊ HƯƠNG QUẬN 10

Lựa chọn kinh doanh chưa bao giờ thất bại, những người có nhu cầu về điện thoại hiểu hơn về các tính năng hay giới thiệu đến những sản phẩm điện thoại mới, nói cách khác là kinh doanh sản phẩm điện thoại. Để kinh doanh đạt mục tiêu cao trong thị trường này, người kinh doanh ngày càng quan tâm đến hình thức bên ngoài đó là thiết kế shop đẹp và phù hợp.

THIẾT KẾ SHOP ĐIỆN THOẠI ĐẸP ẤN TƯỢNG

                                       Hình ảnh: Thiết kêt shop điện thoại đẹp

Hình thức bên ngoài của một shop là cực kỳ quan trong là bộ mặt shop vì thế mà trong thiết kế shop điện thoại này chúng tôi rất chú trọng và thiết kế để thu hút khách hàng. Mặt tiền lấy gam màu vàng làm nền chủ đạo. Chúng tôi thiết kế bảng hiệu lớn với logo rất ấn tượng, logo nền màu trắng chữ vàng kim làm nổi bật giúp mọi người dễ dàng nhìn thấy và thu hút hơn. 

                                       Hình ảnh: Thiết kêt shop điện thoại đẹp

Nhìn từ ngoài do không gian bên trong shop, hai bên được thiết kế tủ kệ và giá treo đây là các tủ trưng bày điện thoại được đặt sát tường nên tiết kiệm được diện tích làm không gian rộng rãi hơn.

                                       Hình ảnh: Thiết kêt shop điện thoại đẹp

Chiếc bản trải nghiệm thiết kế trưng bày cũng như bàn ngồi chờ dành cho khách được đặt giữa shop rất thuận tiện cho khách hàng và dễ dàng làm khách hàng hài lòng. 

Thiết kế shop điện thoại chọn gam màu trắng làm chủ đạo kết hợp vơi bộ nội thất màu vàng bóng tạo điểm nhấn cho không gian shop.

                                       Hình ảnh: Thiết kêt shop điện thoại đẹp

thiết kế shop điện thoại ánh sáng mà chúng tôi sử dụng là ánh sáng trắng đèn les âm trần tạo một không gian bừng sáng và dễ dàng làm nổi bật những sản phẩm mà shop kinh doanh. Ngoài vị trí đèn âm trần thì chúng tôi còn bố trí đèn led trong các tủ trưng bày để tăng độ sáng cho không gian trưng bày sản phẩm.

                                       Hình ảnh: Thiết kêt shop điện thoại đẹp

Quầy thu ngân đặt phía cuối shop. Quầy thu ngân là khu vực quản lý thu chi và thanh toán tiền cho khách hàng. Nội thất cho quầy thu ngân là bàn thu ngân chuyên dụng và ghế ngồi. Thiết kế quầy thu ngân với một tone màu vàng viền vàng đồng ánh kim sáng bóng và hiện đại. Trên bàn thu ngân có trang bị những vật dụng máy móc hỗ trợ cho việc thanh toán tiền cho khách được dễ dàng và nhanh chóng. Phía sau quầy thu ngân là vách logo thiết kế phong chữ tên thương hiệu của shop màu vàng đồng nằm trên nền giả đá PVC hai bên ốp ALU màu vàng sang trọng, làm nổi bật cho tên thương hiệu của shop. 

                                       Hình ảnh: Thiết kêt shop điện thoại đẹp

Phía trước quầy thu ngân là khu vực tiếp khách và dành cho khách hàng ngồi nghĩ chân. Thiết kế Nội thất cho khu vực này là chiếc ghế sofa dài và hai nghế nhỏ đi cùng với chiếc bàn kính tròn có khung kim loại màu vàng đồng nổi bật. Sàn lót gạch men màu trắng cao cấp sáng bóng, sạch sẽ.

 

• Đúng tiến độ - Đảm bảo chất lượng – Thẩm mỹ - Tiết kiệm 

• Nội thất được bảo hàng lên tới 1 năm

• Nội thất xuất giá từ xưởng không qua trung gian.

• Bóc tách, báo giá chi tiết từng hạng mục

• Cam kết không phát sinh.

Bạn có thể xem thêm các dự án thiết kế spa ngay TẠI ĐÂY nhé!

LIÊN HỆ NGAY:

Miền Bắc: 0906.651.789 - Địa chỉ: Lương Quán - Việt Hùng - Đông Anh - Hà Nội

Miền Nam: 0974.917.789 – Địa chỉ: 1999/1 Đông Bắc - P. Tân Chánh - Hiệp Quận 12 - TP.HCM

Địa chỉ xưởng: 290/44 Đường HT 13 Phường Hiệp Thành - Quận 12 - TP.HCM

Email: kimdesign.com.vn@gmail.com

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.