BẬT MÍ THIẾT KẾ SHOP ĐIỆN THOẠI NHỎ ĐƠN GIẢN NHƯNG THU HÚT KHÁCH HÀNG

Ngày đăng : 21-12-2022 Lượt xem : 207

Tham khảo ngay thiết kế shop điện thoại nhỏ của chị Đan ở Bình Dương

Mặt bằng có diện tích nhỏ thì có mở shop điện thoại được không? Làm thế nào để thiết kế shop nhỏ thu hút khách hàng? Mở shop điện thoại nhỏ có tốn nhiều chi phí hay không? Nếu bạn chưa có ý tưởng thì hãy xem qua mẫu thiết kế shop điện thoại sau đây của nhà Kim Design nhé!

Thiết kế shop điện thoại nhỏ đơn giản cực hút khách

Với những cửa hàng có diện tích nhỏ thì thiết kế mặt tiền làm sao ấn tượng là điều vô cùng quan trọng. Bên cạnh lựa chọn một mặt bằng trên những con đường đông đúc, bảng hiệu là nơi tạo ấn tượng đầu tiên ảnh hưởng đến quyết định trải nghiệm dịch vụ mua hàng của khách hàng tiềm năng. Bạn có thể cân nhắc thiết kế một bảng hiệu lớn thật nổi bật với tên cửa hàng, các sản phẩm và dịch vụ của cửa hàng.

Thiết kế shop điện thoại nhỏ đơn giản cực hút khách

Bên cạnh đó, việc gắn thêm một vài bảng hiệu nhỏ bằng đèn led để thông tin dịch vụ, sản phẩm mới với màu sắc bắt mắt cũng là một lựa chọn thông minh để quảng cáo cho khách hàng biết những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất của cửa hàng.

Thiết kế shop điện thoại nhỏ đơn giản cực hút khách

Đối với những cửa hàng có diện tích hạn chế thì nên sử dụng hoàn toàn cửa kính để tạo cảm giác cửa hàng rộng rãi, thông thoáng hơn diện tích thực tế. Đồng thời cửa kính sẽ giúp ta tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên. Thiết kế một kệ trưng bày sản phẩm ngay phía trước cửa hàng là một ý tưởng hay giúp khách hàng thấy được sản phẩm thực tế ngay khi đi ngang qua. Điều quan trọng là kệ trưng bày phải được thiết kế đặc biệt gây được ấn tượng ngay cái nhìn đầu tiên.

Thiết kế shop điện thoại nhỏ đơn giản cực hút khách

Bên trong cửa hàng sử dụng tone màu trắng, xám nhạt làm chủ đạo. Quầy thu ngân được bố trí phía trong đối diện với cửa ra vào giúp thuận tiện hơn trong việc quan sát và tiếp đón khách hàng. Có thể thấy, với diện tích nhỏ thì thiết kế theo phong cách tối giản, hạn chế những chi tiết rườm rà sẽ giúp cửa hàng rộng rãi và thoáng hơn. Bố cục cửa hàng được thiết kế thẳng hàng và đối xứng với nhau. Tập trung vào các đường nét, màu sắc và ánh sáng trong thiết kế sẽ giúp cửa hàng sang trọng và ấn tượng với khách hàng hơn. 

Thiết kế shop điện thoại nhỏ đơn giản cực hút khách

Kệ trưng bày được bày trí khoa học khi đặt sát hai bên vách tường, tận dụng tối đa không gian trong cửa hàng. Hai chiếc bàn để điện thoại mẫu cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm được đặt ở giữa, cách một khoảng với kệ trưng bày tạo không gian đủ rộng để khách dễ dàng di chuyển. Thiết kế quầy thu ngân liền với bàn tiếp khách vừa thuận tiện vừa tận dụng tối đa công năng của nội thất. 

Thiết kế shop điện thoại nhỏ đơn giản cực hút khách

Hệ thống đèn led trắng âm trần là lựa chọn ưu tiên cho các cửa hàng điện thoại nhằm làm nổi bật sản phẩm. Đèn chiếu sáng được phân bổ đều trong shop vừa làm nổi bật sản phẩm vừa giúp khách hàng cảm thấy thoải mái khi đến trải nghiệm dịch vụ ở cửa hàng.

Chỉ cần tính toán bố trí nội thất hợp lý ta vẫn có thể thiết kế nên một cửa hàng điện thoại nhỏ. Hãy liên hệ với Kim Design để tìm ra được giải pháp tốt nhất trong thiết kế và hiện thực hóa ý tưởng của bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ bạn thiết kế dự án hoàn toàn miễn phí cùng với những dịch vụ ưu đãi riêng dành cho bạn.

• Đúng tiến độ - Đảm bảo chất lượng – Thẩm mỹ - Tiết kiệm 

• Nội thất được bảo hàng lên tới 1 năm

• Nội thất xuất giá từ xưởng không qua trung gian.

• Bóc tách, báo giá chi tiết từng hạng mục

• Cam kết không phát sinh.

Bạn có thể xem thêm các dự án thiết kế spa ngay TẠI ĐÂY nhé!

LIÊN HỆ NGAY:

Miền Bắc: 0906.651.789 - Địa chỉ: Lương Quán - Việt Hùng - Đông Anh - Hà Nội

Miền Nam: 0974.917.789 – Địa chỉ: 1999/1 Đông Bắc - P. Tân Chánh - Hiệp Quận 12 - TP.HCM

Địa chỉ xưởng: 290/44 Đường HT13 Phường Hiệp Thành - Quận 12 - TP.HCM

Email: kimdesign.com.vn@gmail.com

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.