Mẫu thiết kế nội thất văn phòng công ty mỹ phẩm Anh Thưởng Quận 10

Ngày đăng : 02-06-2021 Lượt xem : 154

Văn phòng là không gian thỏa sức sáng tạo và nơi làm việc của các nhân viên, vì thế khi thiết kế nội thất văn phòng đòi hỏi yêu cầu cao tạo môi trường tốt nhất, đặc biệt là ngành mỹ phẩm. Dưới đây KimDesign chia sẻ mẫu thiết kế nội thất văn phòng công ty mỹ phẩm của Anh Thưởng tại Quận 10 

Thiết kế nội thất văn phòng công ty mỹ phẩm Anh Thưởng đẹp xuất sắc tại Quận 10

Bản sắc thương hiệu là thứ là khách hàng biết đến công tên, ghi nhớ và tăng thiện cảm với thương hiệu của bạn. Không chỉ có thể, thương hiệu có giúp các thành viên trong công ty, doanh nghiệp làm việc theo một quy định, kế hoạch có nguyên tắc, là kim chỉ nam giúp công ty thành công.

Theo như mong muốn của khách hàng cũng như Anh thưởng Quận 10, thiết kế nội thất văn phòng như thế nào, màu sắc ra sao và cách bố trí nội thất  đều phải mang “hình bóng” của thương hiệu tùy vào cấp độ. Logo của công ty được KimHome thiết kế trên tường ngay sau quầy lễ tân, vừa nhìn là có thể ấn tượng ngay với logo. Ngoài ra có view cửa sổ nhìn văn phòng công ty thoáng rộng và đẹp hơn.

Thiết kế nội thất văn phòng đồng nhất tone logo

Phòng tiếp khách được kê bộ ghế sofa hiện đại màu trắng cùng tone màu tường làm nổi bật không gian so với nền nhà gỗ, KimDesign lựa chọn ri đô loại vừa phải vừa che ánh nắng mặt trời vừa đón gió vào tốt. Bàn uống nước độc đáo hình tròn xếp tầng mang đầy tính thẩm mỹ khiến ai nhìn vào cùng phải “trầm trồ” khen ngợi. Thảm trắng cùng tone màu ghế sofa tạo sự đồng nhất của các món đồ nội thất. Để tiết kiệm diện tích tối đa, chúng tôi thiết kế một chiếc bàn nhỏ giữa khoảng trống kệ mỹ phẩm và ghế sofa vừa riêng tư vừa tối ưu được không gian.

Phòng tiếp khách được kê bộ ghế sofa hiện đại kiểu dáng lạ

Phòng tiếp khách được kê bộ ghế sofa hiện đại kiểu dáng lạ

Tiếp đó là nơi làm việc của nhân viên, để thiết kế cùng tone màu chủ đạo, KimDesign lựa chọn bộ bàn ghế văn phòng màu trắng kiểu dáng độc đáo, thiết kế bàn hổng có thể trang trí thêm cây xanh tạo môi trường tốt nhất cho nhân viên. Phí trên có màn hình máy chiếu tiện lợi cho những cuộc họp hay báo cáo của công ty.

Không gian làm việc của nhân viên được thiết kế mở thoải mái

Không gian làm việc của nhân viên được thiết kế mở thoải mái

Đối diện với bàn làm việc của nhân viên là nơi treo những giải thưởng, bằng khen và chứng nhận công ty, khi khách hàng vào là có thể nhìn thấy. Ngoài ra, kệ trưng bày sản phẩm cũng được bố trí hai bên của phòng làm việc có thiết kế nơi đặt cho từng thương hiệu, vừa dễ dàng cho công ty giới thiệu sản phẩm cho nhân viên hay cho khách hàng vừa tiện lợi cho nhân viên ghi nhớ sản phẩm. Đối diện với phòng làm việc là chiếc cửa sổ lớn giúp đón ánh sáng tự nhiên vào phòng giúp nhân viên có không gian làm việc thoải mái nhất

Thiết kế kệ trưng bày sản phẩm thông minh tiết kiệm diện tích

Thiết kế kệ trưng bày sản phẩm thông minh tiết kiệm diện tích

Mỗi một khoảng trống của văn phòng KimDesign sẽ thiết kế thêm bình hoa, kệ trang trí nho nhỏ vừa tôn thêm không gian vừa giảm bắt sự trống trải. Tất cả làm nên sự ấn tượng đặc biệt khi bước vào văn phòng.

Thiết kế thêm nội thất giảm thiểu trống trải của không gian

Thiết kế thêm nội thất giảm thiểu trống trải của không gian

Thiết kế nội thất văn phòng tạo không gian làm việc giám đốc tinh tế. Nếu như nhân viên thiết kế như thế nào cho thoải mái thì phòng giám đốc, quản lý phải thiết kế kiểu riêng biệt. Căn phòng thiết kế đơn giản chỉ với hai bộ máy tính. Bàn làm việc cũng được thiết kế màu trắng tinh tế, hiện đại phá cách. Phòng được ngăn bởi vách ngăn kính cao cấp có khung nâu tạo nét riên.

Thiết kế nội thất văn phòng tạo không gian làm việc giám đốc tinh tế

Thiết kế nội thất văn phòng tạo không gian làm việc giám đốc tinh tế

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc tại công ty mỹ phẩm đòi hỏi phải có sự sáng tạo để đáp ứng khả năng thẩm mỹ làm đẹp của công ty. Hơn thế là tạo ra hiệu quả công việc cao, năng suất. hầu hết các chủ đầu tư đều có một không gian đơn giản tiện nghi kích thích được sự làm việc của nhân viên.

Thiết kế nội thất văn phòng đòi hỏi sự sáng tạo mang tính thẩm mỹ cao

Thiết kế nội thất văn phòng đòi hỏi sự sáng tạo mang tính thẩm mỹ cao

--------------KIMDESIGN chân thành cảm ơn Anh Thưởng đã tin tưởng công ty chúng tôi!

Với mong muốn tạo ra những không gian tốt nhất đáp ứng được mong muốn của khách hàng thì KimDesign đã mang đến những thiết kế độc đáo đẹp nhất cho khách hàng, cụ thể là Anh Thưởng đã vô cùng ưng ý mẫu thiết kế này.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp, thiết kế shop mỹ phẩm, spa, shop thời trang, …  thì có thể liên hệ với công ty chúng tôi, ngoài nhận thiết kế chúng tôi còn thi công trọn gói nội thất với giá tốt nhất trên thị trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

- Hotline: 0974.917.789

- Email: kimdesign.com.vn@gmail.com

- Địa chỉ: 290/44 HT13, Phường Hiệp Thành, Quận 12. TPHCM